อยากแตกแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนให้พ่อไปตามแล้วน้องยอมออกมาบ้างคะ บ้านนี้38w อึดอัดแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าให้พ่อไปตามจะได้ผลมั้ย😅#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 40+3 week คะท้องแรกเหมือนกันโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไป 2 รอบก็ไม่ยอมออกสุดท้ายโดนเจาะน้ำคล่ำและยาเร่งคลอดคะ สู้ๆนะคะเด้วก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว ✌️

ท้องแรกส่วนมากจะคลอด40weekค่ะ ของบ้านนี้ท้องแรกก็40+ ไม่มีอาการ จนถึงวันหมอนัดครั้งสุดท้าย หมอจะให้ผ่า แต่คืนนั้นปวดท้องน้ำเดินเลยได้คลอดเอง

บ้านนี้ตามตอน37+5แล้วก็38ค่ะกินสัปปะรดด้วย แตก38+6

บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอดตามกำหนดเป๊ะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

อยากเจอแย่แล้วค่ะ เตะแม่แรงทุกวันเลย555

สู้ๆ นะคะแม่