รีวิวคุมกำเนิดหลังคลอดกันหน่อยจ้าแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนให้นมแม่สลับนมผงบ้างคะ แล้วกินยาคุมชนิดให้นมบุตร กินยี่ห้อไหนกันคะ แล้วถ้าไม่ได้ให้นมแม่ล้วน ยาคุมแบบให้นมบุตรจะคุมได้ผลไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทางนี้ฉีดเอาเพราะเป็นคนขี้ลืมบ่อย