แป้งยี่ห้อไหนใช้แล้วหอมนานบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนใช้แป้งยี่ห้ออะไร หอมนานไหมคะ บ้านนี้อาศัยน้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก อยากได้แป้งที่หอมนานๆ ช่วยแชร์กันหน่อยนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โคโดโมะ สีชมพูค่ะ หอมติดตัวน้องมากๆ