รถกลม (รถพยุงตัว)

แม่ๆบ้านไหนใช้รถกลมบ้างคะ? แม่บ้านนี้รู้ว่ามีข้อเสียมากกว่าข้อดี และอีกอย่างลูกอายุ6เดือนนิดๆ ขายังไม่ถึงพื้น (ปรับสุดแล้ว) แต่ญาติก็คือจัดแจงทุกอย่างเอาของหลานมาทำความสะอาดให้ บอกขาไม่ถึงดีแล้ว จะได้เข็นง่าย จะได้ยืดขา แต่เราสังเกตลูกเราจะเกร็งขา (เพิ่งนั่งวันนี้วันแรก) ใจเราไม่อยากเอาลูกนั่งเลย ขาก็ยังไม่ถึง แต่เขาก็เข้ามาวุ่นวายทุกอย่าง อุ้มไปนั่ง เข็นไปนู้นนี้ คือเข้าใจว่าเขารัก เอ็นดู แต่เขาชอบเข้ามาจัดการเองโดยที่เราไม่โอเค ?

ที่เป็นรถหัดเดินหรือเปล่าค่ะ อย่าให้นั่งเลยค่ะ หมอเด็กบอกจะปิดกั้นพัฒนาการเด็ก ตายายของบ้านนี้ก็เลี้ยงเรากับน้องมาโดยไม่ใช้เลย ท่านบอกจะไปปิดกั้นพัฒนาการลูกจริงๆค่ะ แม่ลองพูดเหตุผลให้เขาฟังนะคะ ลูกเรา เราต้องมั่นใจ

มันจะมีรุ่นที่ว่าขาวางได้นิค่ะแม่ ใช้ได้ค่ะ