มีน้ำใสๆไหลออกมาจากเต้านม

พอดีตอนนี้พึ่งตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนนิดๆ แล้วเช้าวันนี้ตื่นขึ้นมา มีน้ำใสๆซึมออกมาจากเต้านม มันคืออะไรหรอคะ? พอแห้งแล้วเป็นแข็งๆด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำนมค่ะ ไม่ต้องบีบปล่อยให้ไหลเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😁😁