น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ๆบ้านไหนใช้ทาผิวกายเหมือนกันบ้างไหม ไม่ชอบตรงทาแล้วมันๆ อ่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ทาตั้งแต่สองเดือนแรกยันใกล้คลอดตอนนี้ ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ ใช้ตัวนี้ตัวเดียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ทาท้องค่ะ ใช้คู่กับนีเวียตลับสีน้ำเงินท้องไม่แตก ชอบกลิ่นของมะพร้าว

ใช้จ้า ชุ่มชื่นดี ลดอาการคันท้องด้วย มันนิดนึงเดี๋ยวมันก็ซึมเข้าผิวเราจ้า แม่

บ้านนี้ทาครีมอย่างเดียวเลยค่ะ ว่าจะเริ่มทาออยมั้งแล้วท้องเริ่มใหญ่กลัวจะแตก

ใช้เป็นแบบโลชั่นค่ะ ขวดเขียว ยางนา ดีมาก ไม่เหนียว เข้าเดือน 9 แล้ว ยังไม่แตกจ้า

ใช้ตัวนี้ดีค่ะแม่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วยังไม่แตกลายค่ะ

5y trước

ลาซาด้ามีค่ะแม่ถูกกว่าในเพจอีก แม่บ้านนี้สั่งทีละ 3-4

ทาตัวนี้ยันคลอดเลยคะทาเยอะๆจะได้ชุ่มชื่นผิวยืดดหยุ่นท้องไม่ลายด้วยค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาใช้ครั้งเดียวเองค่ะ ทาปุ๊บอ้วกทันที ทนต่อกลิ่นไม่ได้.55555

บ้านนี้ใช้แบบนี้คะ 7เดือนแล้ว ไม่มีรอยแตกเลย กินน้ำเยอะๆก็ช่วยได้คะ

ใช้ทาตอนท้องตลอดเลยค่ะ น้องคลอดออกมาท้องไม่ลายเลยดีมากเลยค่ะ