น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

มีแม่ๆท่านไหนทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบำรุงลูกน้อยในครรภ์บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินสดค่ะ ตอนท้องเเรกลูกออกมาตัวสะอาดมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ท้องสอง37wเเล้ว กินไม่บ่อยเท่าท้องเเรกจะดูว่าตัวจะอาดเท่าท้องเเรกมั้ย

4y trước

ขอให้แมรและน้องแข็งแรงนะคะ

ไม่เคยกินเลยค่ะ🙂

4y trước

ขอบคุณค่ะ