อายที่จะเปิดจิมิให้หมอดู

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดรึคลอดกันแล้วมั้งคะคือทางนี้กำหนดคลอด8ก.ยกลัวการคลอดกับอายที่จะเปิดจิมิให้หมอดูมากค่ะอยากถามแม่ๆที่มีประสบการคลอดหน่อยค่ะว่าเป็นยังไงต้องเตรียมตัวยังไงเราต้องโกนขนจิมิมั้ยคะรึหมอจะโกนให้

เราไม่โกนนะคะ หมอก็ไม่โกนให้เอาจริงๆเราคลอดกับพยาบาล เราน้ำเดินตี 4 คลอด 11:26 โมง หมอบอกถ้าเที่ยงไม่คลอดได้ผ่า พอปวดเริ่มอยากเบ่ง เหงื่อแตกสายน้ำเกลือหลุด(ก่อนหน้านี้หลุดเกือบ 5 รอบเพราะปวดท้องหมอไม่ให้มีเสียงเราเลยเดินเล่นจนเหงื่อแตก)ปวดมากๆตอนนั้นเราจะรู้สึกแต่อยากให้ออกไวๆค่ะ ไม่อายอะไรเลย เราเป็นริดสีดวงด้วย เบ่งจนหมอมาดูบอกเบ่งแบบนี้แหละเพราะริดสีดวงเราออกมา พอคลอดเสร็จถึงอาย จะมาอายตอนมาอยู่หลังคลอดหมอเดินตรวจแผลที่จิมิเพราะแม่ๆกับพยาบาลแอบเยอะ55555555

2t trước

โห้แม่สุดยอดมากค่ะที่ผ่านมาได้ บ้านนี้จะกำหนดคลอดแล้วไม่มีอาการเลยวันนี้หมอประเมินให้ผ่าวันที่11นี้แล้วค่ะ🥲

หมอจำไม่ได้หรอกแม่ไม่มีใครโฟกัสที่จิมิเราเพราะเขาทำคลอดมาเยอะ ขนาดเราเป็นเจ้าหน้าที่อยู่อนามัยเคยตรวจมะเร็งปากมดลูกให้คนไข้เยอะแยะยังจำไม่ได้เลยเหมือนๆกันหมด

บ้านนี้ท้องแรกทั้งโกนให้ทั้งสวนทวารด้วยค่ะไม่ต้องอายนะคะถึงเวลาเจ็บท้องคลอดก็ไม่เอาอะไรแล้วค่ะนอกจากอยากจะคลอดเร็วๆ

ถ่างออกกว้างๆไปเลยค่ะ 555 บ้านนี้ พยาบาลโกนให้ค่ะ คุณหมอมีหน้าที่มาเช็คปากมดลูกกับทำคลอดให้

หมอทำคลอดเขาเห็นมาหลายคนแล้วค่ะแม่ มันเป็นหน้าที่ของเขา เราไม่ต้องอายนะคะ

ตอนที่ปวดท้องไม่มีอายแล้วค่ะแม่มีแต่คิดว่าหมือไหร่จะออกปวดท้อง😂

2t trước

น้องไม่ยอมออกค่ะหมอเลยประเมินให้ผ่าค่ะใจจริงอยากคลอดเองค่ะแต่น้องไม่มีท่าทีจะออกเลย

พอถึงเวลาเจ็บท้องไม่มีอายอะไรทั้งสิ้นค่ะแม่

บ้านนี้จะคลอด 17 กันยา ยังทำงานอยู่เลยค่ะ 😂😂

2t trước

มีอาการอะไรมั้งรึยังคะ ทางนี้จะกำหนดแล้วไม่มีอาการเลยค่ะวันที่11นี้หมอก็นัดส่งตัวไปผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26ก.ยค่ะ