ขอเสียงเเม่ๆเดือนกันยาหน่อยคร่า

เเม่บ้านไหนเเตกเเล้วมั้งเเม่บ้านนี้เเตกเเล้วค่ะกำหนด22ก.ย เเตก8 ก.ย ลูกสาวค่ะชื่ออะไรดี เเม่ ม. พ่อ อ.

ขอเสียงเเม่ๆเดือนกันยาหน่อยคร่า

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ตอนอยุ่โรงพยาบาลถ้าผ้าห่อตัวมีหมวกแล้วเราต้องให้หมวกพยาบาลให้น้องนอกอีกมั้ยคะ #ลูกคนแรกคะ

4y trước

เเม่บ้านนี้เตรียมให้ทุกอย่างคะเเต่พยาบาลไม่ใส่หมกให้เพราะหัวน้องเล็ก

ยินดีด้วยค่ะแม่ แนะนำคุณแม่ตั้งเองหรือหาชื่อในเน็ตก็ได้นะคะ ตั้งเองดีกว่าน้าแม่😊

บ้านนี้ 21 กันยา ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอต่อไป

22กันยาเหมือนกันค่า เเต่ยังไม่เเตกเลยย

22เหมือรกัน แต่ยังเงียบอยู่เลย☺️

บ้านนี้25 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยค้ะ ขอหั้ยแข็งแรงน่ะค่ะ

4y trước

จ้า คลอดเองหรือผ่าค่ะ

กำหนดคลอด22กันยาแต่คลอด31สิงหา

ยินดีด้วยนะคะ คลอดกี่วีคคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​