มีน้ำใสๆ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดบ้างคะ ของเรา39วิคกับอีก2วันจ้า วันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาจากน้องสาวเราก็ใส่ผ้าอนามัยกันไว้ วันนี้เปลี่ยน3แผ่นแล้วอ่ะ ไหลเหมือนฉี่เลย มันคือน้ำอะไรหรอคะแม่ๆ

มันคือน้ำคล่ำค่ะ ไปหาหมอทันทีเลยค่ะใส่ผ้าอนามัยไปด้วย ถ้าน้ำเดินนาน เสี่ยงต่อติดเชื้อ เสี่ยงกับลูกในครรภ์ด้วยค่ะ ห้ามปล่อยให้น้ำเดินเกิน18 ชม.ค่ะ ไปตอนนี้เลยค่ะ

คุณแม่อั้นได้ไหมคะ ถ้าไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเป็นน้ำคร่ำค่ะ ยังไงรีบไปหาหมอก่อนดีกว่า อายุครรภ์เยอะแล้วด้วยค่ะ

น้ำคล่ำไหลแล้วค่ะ รีบไปหาหมอ เดี๋ยวน้ำคล่ำแห้งน้องเสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์นะคะ

ไปหาหมอเลยคะคุณแม่ บ้านนี้39+2วีคเหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการใดๆ

หาหมอเลยค่ะ อย่าให้เกิน 2 ชั่วโมงน่ะค่ะ ใกล้คลอดแล้ว เดียวติดเชื้อค่ะ

ใกล้คลอดแล้วโทรหาหมอ แล้วไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจร้าแม่ ใกล้คลอดแล้วจร้า

น้ำคล้ำคะจะคลอดเเล้วไปหาหมอเลยคะ

ใกล้คลอดแล้วไปโรงบาลเรยจ้าแม่

ใกล้คลอดแล้ว หาหมอได้เลยจ้า