มีน้ำใสๆ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดบ้างคะ ของเรา39วิคกับอีก2วันจ้า วันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาจากน้องสาวเราก็ใส่ผ้าอนามัยกันไว้ วันนี้เปลี่ยน3แผ่นแล้วอ่ะ ไหลเหมือนฉี่เลย มันคือน้ำอะไรหรอคะแม่ๆ

น้ำคล่ำค่ะไปหาหมอเรยค่ะแม่

น้ำคล่ำคะ ไปพบ แพทย์​เลยคะ

น้ำคล่ำคะ จะคลอดแล้วคะ

น่าจะคลอดแล้วนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะแม่^^

น้ำคล่ำค่ะ