มีแต่คนทักว่าใหญ่ไป

แม่ๆบ้านไหนโดนทักจนทำไมทัองใหญ่จัง แอบนอย บ้างไหมคะ ใหญ่ไปก็ว่า เล็กไปก็ว่า บางทีไม่อยากคิด แต่อารมณ์คนท้อง มันต้องมีน้อยใจบ้างแหละ นี่ท้องแรกนะใหญ่มากเลยโดนทักทุกวัน #ท้องแรกคะ

มีแต่คนทักว่าใหญ่ไป

โดนทักเหมือนกันคะว่าท้องใหญ่​ พึ่งท้องแรก​ โดนทักทุกวันจนรำคาญก็มี​ เราได้แต่ตอบไปว่า"ไม่ทราบคะพึ่งเคยท้อง"

4y trước

ต่อไปต้องยิ้มให้อย่างเดียวเนอะ 😅😅