ฉีดยากระตุ้น

แม่ๆบ้านไหนโดนฉีดยากระตุ้นไหมคะ เป็นไงบ้างคะ บ้านนี้เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วค่ะแต่ยังไม่แตกเลย 39w แล้วค่ะ วันจันทร์นี้หมอนัดฉีดยากระตุ้นแล้ว

1 Trả lời

ถ้าฉีดยากระตุ้นจะเจ็บปวดทรมารมากเลยค่ะ จะกระตุ้นให้เราปวดท้องถี่ขึ้น ท้องแข็งถี่ขึ้นค่ะ