39wแล้วค่ะ

39wแล้วค่ะ มีวิธีใหนที่จะให้น้องคลอดง่ายไหมค่ะ นั้งท่าผีเสื้อแทบทุกวัน แถมอีแม่ยังไปทำงานยุ่ทุกวันเลยค่ะ น้องก็ยังไม่ออก มีแต่ปวดท้องแข็งบ้างนานๆที กับมูกใสๆ แค่นี้เองค่ะ

ทางนี้38+1เริ่มปวดท้องตั้งแต่มะวานวันนี้เริ่มถี่มีมูกเลือดด้วยสงสัยอยากออกแล้วคะ☺️

2y trước

อิจฉาจัง ขอให้แม่คลอดง่ายไปนะค่ะ

อยากเห็นหน้าแล้วไม่ยอมออกมาซักทีค่ะ555

ทำใจให้สบายค่ะ เรายังคลอด39+4เลย ท้อง2นะ

เดินบ่อยๆนะคะ หรือว่ายน้ำค่ะ

2y trước

นี่ขนาดไปทำงานทุกวันนะค่ะ ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ทำใจให้สบายๆๆๆนะคะแม่

2y trước

อยากให้ออกจะจะขาดแล้วค่ะ555