ทีมกุมภาพันธ์ #ทีมลูกสาว👧🏻

แม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง บ้านนี้กำหนด 26 กุมภาพันธ์ยังไม่มีอาการใดๆเลย แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา #ลูกคนแรก 👧🏻

ทีมกุมภาพันธ์ #ทีมลูกสาว👧🏻

บ้านนี้37+3 ผ่าคลอดวันที่25กุมภาพันธ์64ค่ะ อยากแตกมากอยากเห็นหน้าแล้ว❤❤❤

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24กพ หมอนัดกระตุ้น 23กพนี้แล่วจ้า ตื่นเต้นมากๆคะ💓🥰

กำหนด 26 เหมือนกันจ้า ท้อง 2 ยังเงียบเหมือนกันเลยอยากแตกแล้วจ้าาา

4y trước

นับวันรอเหมือนกันค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ

25 กุมภาค่ะ หมอนัดเร่งคลอด 21 กุมภานี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก #ทีมลูกสาวค่ะ

4y trước

ตอนนี้คือเราปวดหน่วงท้องมาก. แต่ทนได้. ทรมานมาก

25 ก้ยังเงียบค่ะ หมอนัดกระตุ้น19นี้ แม่อยากแตกใจจะขาดแล้ววว

บ้านนี้ กำหนด 15 ก.พ ยังไม่ยอมออกมา หมอนัดเร่งวันที่19 นี้จ้า

กำหนด24กุมภา แต่ท้องเริ่มแข็งแล้วบ้างละ อยากออกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 28 มีเเค่เจ็บเตือน หมดนัดตรวจปากมดลูก 24นี้ค่ะ

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด 27 กุมพาค่ะ แต่ตอนนี้เงียบกริบเลย

บ้านนี้22กุมภาพันธ์​จ้าาาอยากเเตกเเย่เเร้ว