แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักในช่วงแรกมั่งคะ บ้านนี้คือกินน้อยพะอืดพะอมตลอดยิ่งเวลากลางคืนหายใจไม่อิ่มเลยคะไม่ว่าจะนอนสูงนอนตะแคงคือนอนไม่ได้เลยมันแน่นน่าอกหายใจไม่อิ่มอวกตั้งแต่5ทุ่มยันตี3-4ได้นอนแบบหลับสนิท6-7โมงเช้าเป็นแบบนี้ทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้7สัปดาห์แล้วคะยิ่งเป็นแบบนี้ยิ่งเครียดร้องไห้ตลอดเลย ควรไปหาหมอไหมคะ

แพ้ตั้งแต่ 6w จนตอนนี้ 8w เพิ่งดีขึ้นหน่อยค่ะ แอดมิดไป1รอบ น้ำเกลือ3 ขวด ถ้าแม่รุ้สึกทานอาหารและน้ำได้น้อย นอนหลับไม่ได้ และยิ่งถ้ามีอาการใจสั่น ควรไปหาหมอนะคะ อาจมีภาวะขาดน้ำต้องให้สารน้ำค่ะ ร้องไห้เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ หาหมอทานยา ปรับตัว แล้วจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ 😊✌️

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ