อาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ บ้านนี้8วีค อ้วกตลอด กินอะไรไม่ค่อยได้เลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ #แพ้ท้อง

เรา น้ำอุ่น+มะนาว+น้ำผึ้งค่ะ น้ำอุ่นๆ กับรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ช่วยรู้สึกดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ สำหรับเรานะคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มเรยคะ4วีค ยันตอนนี้16วีคแร้วดีขึ้นคะ แต่ไม่หายนะคะ ขาดยาที่หมอไห้ไม่ได้เรยคะ

บ้านนี้ ย่างเข้า 8 วีค ของเปรี้ยวไม่กินเลยค่ะ แพ้จนต้องนอนให้น้ำเกลือ 2 คืน อยากทานอะไรได้บ้่งค่ะ

เราแพ้จนถึง6เดือนเลยค่ะ ทานอย่างอื่นแทนข้าวได้ค่ะ เช่นขนมจีน ขนมปัง เส้นก๋วยเตี๋ยว

ลองน้ำแดงหวานดูค่ะ ช่วยให้หายอาเจียนได้บ้าง ทานผลไม้รสเปรี้ยวก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ตอน8วีคก็แพ้หนักมากตอนนี้10วีคแล้วกินเก่งไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันคะไตรมาส​แรกตั้งแต่1-4เดือนเลยค่ะ​ ตอนนี้39+1แล้ว

หาอะไรร้อนๆ ทานดูนะคะ เผื่อจะช่วยได้ เราแพ้ท้องทานได้แต่ร้อนๆค่ะ ✌

เพิ่งเริ่มแพ้ตอน10 วีคค่ะ ส่วนใหญ่จะอ้วกช่วงตอนเย็นตลอดเลย ทรมานมาก

บ้านนี้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ไม่อยากอาหาร แต่ก็ต้องกิน