แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะบ้านนี้แพ้กินอะไรไมได้เลยทำยังไงดีค่ะมีวีธิมั้ยค่ะถ้าเราไมได้ทานอะไรเลยลูกในท้องจะเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้ท้อง2เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

3เดือนแรกก็จะแพ้หนักแบบนี้ละคะ แนะนำให้แม่ทานยาตามที่หมอสั่งคะ ส่วนเรื่องกิน ก้อกินเท่าที่เรากินได้ ถ้าแม่รุ้สึกอยากกินอะไร ก้อให้กินอันนั้นคะ อาจจะช่วยได้ พอหลังจาก3เดือนเดี๋ยวก้อดีขึ้นคะ

ทานแค่ที่เราทานได้จ้าไม่อันตรายกับน้องหรอกน๊าาส่วนวิธีบรรเทาเราก็ไม่รู้จะแนะนำไงเราแพ้จนถึง5เดือนถึงหายเองจ้า

กินน้อยๆแต่หลายๆมื้อ หรือกินของเปรี้ยวๆที่บรรเทาอาการแพ้ท้องก็ได้จ้า อาหารอ่อนก็ได้จ้าแม่

ธรรมดาค่ะแม่ 4เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ แนะนำพกแครกเกอร์กรอบๆไว้กินนะคะ ดีขึ้นเยอะเลย