แพ้ท้อง ตอนนี้ประมาน2เดือนแล้วค่ะ

อยากทราบว่าถ้าอ้วกมีเลืดปนมานิดนึงเป้นอันตรายไหมค่ะ คือแพ้หนักมากค่ะ แพ้ค่ะส่วนมากจะแพ้ตอนเย็นๆค่ะ หรือเป้นเพราะกินน้ำอัดลมค่ะ

แจ้งคุณหมอคะแพ้ช่วงไหนคุณหมอจะได้ปรับเปลี่ยนยาแก้แพ้มาให้กิน​ เราแพ้ถึง14สัปดาห์แพ้หนักมากๆคะท้อง2​ เป็นแต่ช่วงเย็นเหมือนกัน​หมอเลยเปลี่ยนยาและเพิ่มยาให้คะ แต่ท้องแรกไม่แพ้คะ​ ตอนนี้7เดือนกว่าละคะ

ไม่น่าเกี่ยวกับน้ำอัดลม