ท้องแข็งตอน24week

เราท้อง24weekมีอากานท้องแข็งถี่มากจะเป็นอะไรไหมค่ะตอนนี้กังวลมากเลยเพิ่งเป็นวันนี้คะ

ทางนี้ก็เเข็งบ่อยมากเลยคะปวดถึงเอวเลยนอนไม่ได้เลยคะ

ถ้า1ชม.เจ็บเกิน10ครั้งควรไปหาหมอค่ะ

2y trước

ปวดแบบแน่นๆท้องคะกินอะไรได้น้อย