นอนเปล

แม่ๆบ้านไหนเอาลูกนอนเปลทั้งคืนเลยมีมั้ยค่ะ

1-3เดือน นอนเปลทั้งวันทั้งคืนค่ะ หัวแบนเลย ตอนนี้6เดือน กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนที่นอน

นอนตั้งแต่ออกโรงบาลเลยค่ะ พอจะเข้า2เดือนกลางวันนอนเปล กลางคืนนอนที่นอนกับแม่ค่ะ