นอนเปล

ป้าแถวบ้านบอกให้ลูกนอนเปลหลังจะงอหัวจะแบนจริงไหมค่ะ

นอนเปล

นอนเปลเเบบนี้หลังไม่งอจ้าแม่ ลูกคนเเรกให้นอนเปลตลอดหลังปกติค่ะ แต่ถ้าไม่ตะเเคงนอนถ้านอนหงายอย่างเดียวหัวเเบนแน่นอนไม่ว่าจะนอนพื้นหรือเปลค่ะ

ไม่นะ ลูกคนแรกแม่ก็ให้นอน น้องก็ปกติดีนะ ส่วนมากถ้าเด็กนอนเปลเค้าจะนอนนานจ้า

แถวบ้านนอนกันไม่เห็นเป็นไร หัวแบนคือเด็กนอนแล้วผู้ใหญ่ไม่ตะแครงเด็กชักที

ไม่ค่ะ บ้านนี้ก็นอนนแบบนี้ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้ว ก็หัวทุยสวย หลังไม่งอค่ะ

ไม่จริงค่ะ เด็กส่วนมากชอบนอนเปลแบบนี้กันเหมือนโดนห่อตัวค่ะ

จริงนะแต่อาศัยตอนดึกเอาลูกมานอนบนเตียงด้วยพอได้ตะแครง

บ้านนี้นอนแล้วหัวแบนค่ะ น้องไม่ยอมนอนตะแคงข้างค่ะ

ไม่จริงค่ะหลังไม่งอแถมหัวสวยนอนแบบไม่ต้องใช้หมอน

บ้านนี้นอนเปลหัวหัวกำลังจะแบนค่ะเลยให้เลิกนอนค่ะ

ไม่ค่ะ ตอนเลี้ยงน้องก็ให้นอนเปลแบบนี้ หัวสวยค่ะ