เลือดออก 30w

แม่ๆบ้านไหนเลือดออกเป็นลิ่มๆนิดเดียว ไปหาหมอแล้วหมอหาสาเหตุที่เกิดไม่ได้ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แอบกังวลค่ะ

ไม่เคยมีค่ะ ตั้งเเต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้33+5 เลือดไม่เคยออก ถ้าเลือดออกก็ต้องไปหาหมอจ้า

4y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะวันนี้ แต่หมอหาสาเหตุไม่เจอเลย