แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ลูกดิ้นน้อย และดิ้นเบาค่ะ ส่วนมากจะท้องแข็งเป็นก้อน.ท้องเบี้ยวเลยค่ะ เป็นเพราะน้องตัวโตขึ้นรึป่าวก็ไม่รู้ แอบกังวลค่ะ 30w❤️❤️#ท้องแรกคะ

แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ลองนับลูกดิ้นดูนะคะ เราจะนับดิ้นไม่น้อยกว่า 4 ครั้ง/ ชม. และต้องเกิน 10 ครั้งต่อวันค่ะ ดิ้นท้องเบี้ยวเหมือนกันค่ะบางวันดิ้นแรง บางวันก็ดิ้นเบาค่ะ น้องโตขึ้นขยับตัวลำบาก ตอนนี้เรา 35week แล้วก็ดิ้นปกติแต่เบาบ้าง แรงบ้าง เบี้ยวบ้างค่ะ😅🥰

3y trước

ชอบปั้นค่ะ.แต่เวลาดิ้นเบามากค่ะ เห็นแม่บางท่านบอกดิ้นแรงจนท้องเบี้ยว.แม่บ้านนี้ที่ท้องเบี้ยวเพราะปั้นโก่งตัวค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ..ท้องปั่นเป็นก้อน ดิ้นทีท้องเบี้ยว น้องดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นแต่ละทีจุกมากเลยค่ะ33+2วีค แม่ไม่ต้องกังวลนะคะที่เขาดิ้นน้อยอาจจะเพราะพื้นที่ในท้องน้อยลงค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องโก่งตัวอยู่ค่ะแม่ ถ้าเค้าดิ้น เช้ามากกว่า 3 เที่ยงมากกว่า 3 เย็นมากกว่า 3 ก่อนนอนมากกว่า 3 ถือว่าปกติค่ะ ถ้ามีช่วงเวลาไหนหายไป รีบหาหมอนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ💪💪

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

3y trước

ดิ้นถึงค่ะ.แต่ไม่ค่อยสม่ำเสมอ.ตอนเรานับบางทีน้องไม่ดิ้นค่ะ จะดิ้นเอาตอนที่เขาอยากดิ้น😄แต่ดิ้นเบาค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่คอยสังเกตุลูกดิ้นหลังเวลาอาหารก็ได้คะเขาโตขึ้นก็ไม่ค่อยดิ้นเหมือนตอนยังเล็กๆอยู่

30วีคเหมือนกันค่ะ ท้องเบี้ยวเหมือนเลย แต่น้องดิ้นแรงมาก จนแม่จุกไปเลยค่ะ😂😂

3y trước

บ้านนี้ไม่เคยจุกเลยค่ะ😂เบาๆนิ่งๆค่ะ ชอบปั้นโก่งตั่วมากกว่าค่ะ

30วีคเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเวลาน้องดิ้นเลยดูไม่ค่อยเบี้ยวเท่าไหร่

3y trước

555บ้านนี้ตนงกันข้ามเลยค่ะ บ้างคนถามกี่เดือนแล้ว พอตอบไปเขายังตกใจเลยว่า7เดือนแล้วหรอ

น้องโก่งตัวค่ะ