เต้ากับขวดนม

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกแล้วลูกติดแต่เต้าไม่ดูดขวดนมบ้างคะ แล้วแม่ๆทำยังไงให้ลูกดูดขวดนม บ้านนี้ขวดนมไม่ดูดเลยค่ะ ติดเต้ามาก?

1 Trả lời

บ้านนี้แรกๆดูดขวดค่ะ พอน้องเริ่มงอแง วัยโคลิค น้องก็ไม่ดูดเลยเดือนกว่าๆ ตอนนี้แม่พยายามพูดเล่นกับลูก ป้อนขวดนมลูกไปด้วย ลูกก็ดูดค่ะ ตอนนี้ แม่ปั๊มให้ลูกกินวันละ2ขวดค่ะ ซ้อมไว้ก่อน