ติดเต้ามาก

น้องได้4เดือนแล้วพอดีแม่ต้องไปทำงานแต่น้องติดเต้านมแม่มากไม่ยอมดูดขวดเลยทำทึกทางแล้วก็ไม่ยอมดูดขวดเลยถ้าแม่บ้านไหนมีวิธีเด็ดๆที่ทำให้ลูกดูดขวดบ้างก็แนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

พอแม่ห่างน้องจะไม่ใด้กลิ่นแม่เคาก้ดูดขวดเองค้ะคนแรกเราเคยเป้นยุกะเราไงก้ไม่ยอมดูดพอเราต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดสามวันยุกะย่าเคา เคาก็กินพอเรากับมาเคาก้ไม่เอาเต้าเราอิกเลย นี้น้องยังเล้กยิ่งง่ายกว่าค้ะลุกเราตั้งแปดเดือนยังดูดเลย

5y trước

ขอบคุนค่ะเด่วจะลองดูค่ะ