ท้อ

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกคนเดียวแถมยังต้องมาทำงานบ้านคนเดียวบ้างคะ รู้สึกเหนื่อยเหมือนบ้านนี้ไหม บ้านนี้ทั้งเหนื่อยและท้อเพราะสามีเป็นคนไม่เอาไหนเลย ทำงานก็เอางานอย่างเดียวงานบ้านไม่เคยจับ ลูกไม่เคยช่วยอุ้มลูกร้องเขาก็นอนเล่นเกมปกติ ท้อใจมากคะ??

บ้านนี้ชินแล้วค่ะ จะให้ดูให้ต้องด่าก่อน