ท้อ

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกคนเดียวแถมยังต้องมาทำงานบ้านคนเดียวบ้างคะ รู้สึกเหนื่อยเหมือนบ้านนี้ไหม บ้านนี้ทั้งเหนื่อยและท้อเพราะสามีเป็นคนไม่เอาไหนเลย ทำงานก็เอางานอย่างเดียวงานบ้านไม่เคยจับ ลูกไม่เคยช่วยอุ้มลูกร้องเขาก็นอนเล่นเกมปกติ ท้อใจมากคะ??

บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวค่ะ ทำงานบ้านคนเดียวทุกอย่างสามีทำงานแถมยังต้องทำกับข้าว3เวลาเพราะสามีทำงานใกล้บ้าน เหนื่อยมากนะคะวันไหนลูกงอแงอิแม่เพลียมากๆ กลางคืนก็ต้องตื่นมาให้นมมาปั๊มนมทุกๆ2-3ชั่วโมง เราจะขอเค้าวันอาทิตย์ขออาบน้ำนานๆสักชั่วโมงอยากขัดผิวอยากผ่อนคลาย เพราะปกติอาบน้ำไม่เคยเกิน10นาทีเพราะกลัวลูกร้อง จนทุกวันนี้เริ่มชินแล้วค่ะ ไม่หวังให้สามีมาช่วยทำเองทุกอย่างจะได้ไม่รู้สึกแย่ แต่ถ้าวันไหนทนไม่ไหวก็ไม่รู้จะมีสามีไปทำไม เคยคิดนะคะชีวิตเราเคยทำงานหาเงินได้มากกว่าสามีแต่ทุกวันนี้ต้องมากลายเป็นคุณแม่เฝ้าบ้าน ถ้าเลือกได้ทำงานยังสบายกว่าเลี้ยงลูกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ชินแล้วค่ะ จะให้ดูให้ต้องด่าก่อน