น้อยใจอีพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงตัวเล็กเอง24ชม.บ้างเอ้ย ทั้งเหนื่อย ทั้งท้อ ลูกงอแง แถมไม่มีคนช่วย แอบร้องไห้บ่อยครั้งนี้จะเป็นโรคซึมเศร้าหลังคลอดไหม

บ้านนี้ก็ร้องบ่อยค่ะ ร้องจนคนรอบข้างคิดว่าเป็นคนบ้า เพราะเราทั้งเหนื่อย เครียด แถมไม่มีคนช่วยอีก

2y trước

สู้ๆน้าเเม่ บ้านนี้ก็แอบร้องไห้

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ แม่ก็เช่นกันนะคะ✌🏻🙏🙏