กระตุ้นก่อนคลอด

แม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ คุณหมอได้มีการกระตุ้นยังไงบ้าง? แม่บ้านนี้จะครบกำหนดคลอดวันที่ 20 มิ.ย. นี้ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อีก2วันถึงกำหนดคลอดค่ะหมกระตุ้นปากมดลูกให้ตอนเช้า ตอนบ่ายปวดท้องคลอดเลยค่ะ❤️

3y trước

กระตุ้นปากมดลูกเลยค่ะ เหมือนตรวจปากมดลูกเลย