ทีมมกรา

แม่ๆบ้านไหนเลย40วีคมั้งคะแม่บ้านนี้40+2แล้วคะ กังวนมากเลยกลัวอายุครรภ์เยอะกว่านี้

แม่ไปหาหมอรอบสุดท้ายเมื่อไรคะ บ้านนี้ ตอน 38+4 ก็เงียบๆ คุณหมอนัดตามปรกติ ซาวด์ดูเห็นว่ารกเริ่มเสื่อม สั่งแอดมิท ผ่าคลอดวันรุ่งขึ้นเลยคะ (มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์) แต่บางคนอยู่ได้ 42wคะ

5y trước

กลัวโดนผ่าใจอยากออกเองคะ

ไปหาหมอนะคะ ให้หมอตรวจดูความแข็งแรงของรก ถ้ารกยังแข็งแรงดีอยู่ สามารถได้ถึง 42 วีคค่ะ