เจ็บเตือน

แม่ๆบ้านไหนเริ่มเจ็บเตือนกันบ้างค่ะ..หมอนัดคลอดเมื่อไหร่กันบ้างค่ะ...บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ33week+2 ทัอง2แล้ว..หมอนัด12กันยาจ้า💝💝

เจ็บเตือน

บ้านนี้12กันยาเหมือนกันค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อยๆแล้วไม่แน่ใจว่าเรียกเจ็บเตือนหรือปล่าว

4y trước

น่าจะใช่นะค่ะแม่....

บ้านนี้ 15 กันยาค่ะ ยังไม่มีเจ็บเตือนแต่จะอึดอัดหายใจไม่สะดวก เหนื่อยมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 31 w+4d มีท้องแข็งบ้าง หายใจไม่ค่อยสะดวกบ่อย ไม่รู้เรียกเจ็บเตือนไหมจ้า

หมอนัด11สิงหาเหนื่อยง่ายลุกนั่งลำบากเจ็บเตือนค่ะแม่ 35w1d

บ้านนี้14ก.ย ค่ะเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างเป็นบางวัน 33w+1

4y trước

รู้สึกเหนื่อยหรืออึดอัดตัวเองมั้ยค่ะแม่...บ้านนี้เหนื่อยและอึดอัดมากเลยค่ะ

หมอนัด8กันยา มีท้องเเข็งบ้าง เหนื่อยบ้าง 34w1d

ขอโทษนะคะ เจ็บเตือนนิเจ็บแบบไหนหรอคะ

4y trước

บ้านนี้ปวดร้าวลงหัวเหน่าร้าวไปเอวลงขาค่ะ....ท้องจะแข็งต่ะ..แต่ถ้าเปลี่ยนท่าก้อจะดีขึ้นค่ะแม่

เรา7 ด. มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อย

35+4 กำหนด 29 สิงหาค่ะ มีเจ็บหัวหน่าวค่ะ

นัด15ก.ย เจ็บเตือน2ครั้งแล้วค่ะ