ตั้งครรภ์ ท้องที่2

แม่ๆบ้านไหนเป้นมั้งคะ ท้องได้32+5วัน มีอาการตามั่วๆ เหนื่อยง่าย หั่นใจไม่ค่อยอิ่มบ้างคะท้อง2#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเป็นเหมือนกันค่ะท้อง2 เหนื่อยกว่าท้องแรก ทำงานในห้างยังไม่ได้ลาคลอดค่ะ ว่าจะลาคลอดเดือนหน้า เราน่าจะพักผ่อนน้อย คุณแม่ก้อพักผ่อนเยอะๆน่ะค่ะ

ความดันโลหิตสูงค่ะ ตอนนี้ก็เป็น นั่งรอข้าวร้านอาหารแปปเดียว ยังจะเป็นลมเลยค่ะ

2y trước

แต่เขาวัดความดันได้แค่55-60 เองคะพี่

ท้องใหญ่ขึ้น คุณแม่ต้องฝึกหายใจค่ะ หายใจลึกๆ พักผ่อนให้เพียงพอ

อาการแบบนี้เหมือนคนพักผ่อนไม่เพียงพอเลยค่ะ แม่ได้นอนบ้างไหมคะ

2y trước

แม่ระวังจะวูบเป็นลมเอานะคะ ยิ่งท้องด้วยร่างกายอ่อนแอลงไปอีก คนโตสามารถเลิกขวดได้แล้วค่ะแม่เดี๋ยวน้องฟันผุ

ตาพร่ามัว ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ