ไม่สบายมีไข้

แม่ๆบ้านไหนเป็นไข้หวัดตอนตั้งครรภ์บ้างคร่ะ..แล้วดูแลตัวเองยังไงกินยาอะไรได้บ้างคร่ะ🙏

บ้านนี้กินยาพาราค่ะ กินบ่อยด้วยนะคะน่าจะเดือนละครั้ง ป่วยบ่อยมากค่ะ

ไปพบคุณหมอค่ะ คุณหมอจ่ายยาให้ เค้าเป็นไข้บ่อยมาก เป็นภูมิแพ้ด้วย

3mo trước

หมอให้ยาแก้แพ้ลดน้ำมูกมากินกับยาพาราคร่ะแม่

พาราทานได้นะคะ แต่อย่าทานเยอะค่ะ บ้านนี้ทานของไทลินอลค่ะ

พาราอย่างเดียวเลยค่ะ ยาตัวอื่นหมอต้องเป็นคนจ่ายค่ะ

เคยติดโควิดตอนท้องเเก่ค่ะ กินยาเเก้ไขปกติเลยค่ะ

3mo trước

นี้พึ่งได้18w..ตอนนี้พึ่งแต่เจลลดไข้และกินน้ำอุ่นๆอย่างเดียวเลยคร่ะแม่

ตรวจโควิดอาทิตย์ละ1-2ครั้งยะคะ เพื่อความแน่ใจ

ทางนี้ปล่อยให้หายเองค่ะ เป็นอาทิตย์เลย🤣

3mo trước

เหมือนกันค่ะ

หาหมอแล้วกินยาตามอาการคะ

กินได้แต่พาราค่า

กินยาพาราค่ะ