ขอสอบถามน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นโรคเริมตรงใต้ก้นไหมคะเกิดจากคิดมากเครียดตอนนี้ไกล้จะคลอดเเล้วเครียดมากค่ะจะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปพอคุณหมอนะคะจะได้ยามารักษาปกติเราจะรักษาทุกอย่างก่อนที่จะคลอดเพราะอาจติดต่อลูกได้ลูกอาจจะติดได้

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ อย่าเครียดนะคะแม่