แพ้ท้องจนน้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แพ้ท้องจนน้ำหนักลง กินก็อ้วก พออ้วกก็รู้สึกหิวแต่ก็ฝืนกินให้มันหายหิว แค่สุดท้ายก็อ้วกออกมาหมด จนน้ำหนักลงไป3-4โลแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ปกติหนัก79-80 ตอนนี้เหลือ76 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7w+6 ไข่ต้มก็กิน นมก็กิน แต่ก็อ้วกออกหมด

เป็นเหมือนกันคะ แต่ไปพบหมอ หมอจะให้ยามากินหรือไม่ก็ต้องฉีดยาคะ