ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนเเรกท้อง3เดือนชั่งน้ำหนัก76ตอนนี้ท้อง6เดือนขึ้นมา3โล 79 ปกติไหมค่ะเดือนล่ะโล เสี่ยงเบาหวานรึป่าวค่ะ #ท้องแรกค่ะ เป็นคนอ้วนอยู่แล้วตรวจตอน4เดือนไม่เคยเจน้ำตาลเพราะไม่ชอบทานหวานค่ะ

1 Trả lời

ลองไปตรวจเบาหวานดูก็ได้นะคะ