36 วีคแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ตอนนี้เรานอนไม่ค่อยหลับเลย นอนลำบากมากหายใจไม่สะดวกเลย เบื่ออาหารมากๆ กินข้าวไม่กี่คำก็อิ่ม กินเพิ่มก็อ้วก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ แต่ตัวเลูกดิ้นดีแรงดีตลอดไม่แผ่วเลยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะแต่เราเป็นบางวัน แนะนำแม่ลองทานอาหารก่อนนอนสัก1ชม. อย่ากินจนอิ่มมาก ทานอาหารที่ชอบน่าจะกินได้เยอะค่ะบ้านนี้ชาบูหมูกะทะชอบมากกว่าข้าว🤣 เวลานอนตะแคงลองหาหมอนนุ่มๆมาพาดขาดูเผื่อจะนอนได้สบายขึ้น

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นค่ะ​ แต่ของเรามีอาการแพ้ท้องด้วยเหม็นกระเทียมกับพริก​

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆเหมือนกันน้า