แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

ตอนดึกๆชอบลุกขึ้นมาหาอะไรกิน ชอบหิวข้าวตอนดึก เป็นแบบนี้อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราตี 2 ตี 3 ยังแว้นมอไซต์หาข้าวกินกับสามีอยู่เลยค่ะ 5555 ตอนท้องหิวบ่อยมาก กินข้าวันละ 5 มื้อเลย 🤣

2y trước

เราทำหูทวนลมใส่เลยแม่ อยากพูดพูดไป แต่อย่าให้ได้ยินตอนอารมณ์เสียพอ