กินแปปซี่

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ. คือกลางวันร้อนมากกกกกกก แม่พยายาม กินน้ำเปล่าแบบเย็นๆก้อแล้ว กินนมช๊อคโกแลต นมเปรี้ยวก้อแล้ว มันไม่สดชื่นเลย คือพยายามจะไม่กินแปปซี่นะคะแน่มันอดไม่ได้จริงๆ กินวันละแก้ว เยติ นะคะ ร้อนก้อจิบๆกิน ว่าได้แต่อย่าแรงนะคะ 5555 มันไม่ไหวจิงๆคะ 55

ดื่มน้ำโซดาแทนค่ะ เราดื่มแต่น้ำโซดา ซาบซ่าไม่แพ้กัน หายกระหายดีค่ะ ดีต่อสุขภาพด้วยเพราะไม่มีน้ำตาล