ตั้งครรภ์ 16w4

พอดีไปซาวด์มา แล้วหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชาย แบบนี้คือผู้ชายชัวร์แล้วใช่มั้ยค่ะ อิแม่ก็ไม่ค่อยมั่นใจ😍😅😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ 16w4

ชัดเจนมากค่ะ คนเเรกได้ลูกชาย ก็มีจู๋โผล่ตั้งแต่ 4 เดือน จนคลอดเลยจ้า

เห็นชัดเจนค่ะแม่ ผู้ชายค่ะ

ชัดเจนมากแม่ จู๋น้อยๆ

ชัดเจนค่ะแม่