สิวผื่น​แพ้

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแม่บ้านนี้เป็นเต็มหลังเต็มหน้าอกเลยค่ะ​แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂😂

สิวผื่น​แพ้

เป็น​เหมือนกัน​เ​ลยค่ะ​

บ้านนี้ขึ้นที่คอกับนมคะ

4y trước

เหมือนกันคะ​ บางทีก็รู้สึกกลัวตัวเองเหมือนกัน

ขึ้นเต็มเท้าเลยยย😂😂

4y trước

เราจะหายไปด้วยกันนะคะคุณ​แม่บ้านนี้บางทีเดินผ่านกระจกก็ตกใจสภาพตัวเอง55

บ้านนี้ขึ้นหน้ากับแขนคะ

4y trước

บ้านนี้ทั้งหน้าหน้าอกแล้วก็หลังเลยค่ะหลังนี่จะหนักหน่อย

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เต็มหลังเลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะใจนี่อยากจะเกาแต่ก็กลัวจะยิ่งเป็น

เป็นค่ะ

📌