ลูกเป็นผื่น

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ใช้ครีมตัวไหนถึงหายค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย เข้าหน้าหนาวแล้วกลัวลูกจะเจ็บหน้ามากเลยค่ะ

ลูกเป็นผื่น

คุณแม่ให้น้องทานนมแม่หรือนมวัวค้ะน้องอาจแพ้นมวัวได้ค่ะแต่มีหลายกรณีนะคะน้องที่บ้านก้เปนเพราะใช้ถุงมือถูหน้าอาจเปนที่น้ำยาปรับผ้านุ่มก้มีส่วนค่ะ

5y trước

กินนมแม่ค่ะ หรืออาจจะเกี่ยวกับน้ำลายน้องรึป่าวชอบดูดนิ้ววค่ะ

บ้านนี้น้องเปนผื่นเเบบนี้เลยคะใช้ตัวนี้สั่งทางเฟส3-4วันหน้าหายเกลี้ยงเลยคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เราใช้ครีม FAE and MAE ออกานิค หายค่ะ ไปหาหมอไม่เคยหาย ทุกวันนี้ลูกเก้าเดือนแล้ว

5y trước

ไปหาหมอได้แต่พวกสเตียรอยด์มา ก้อเลยลองหาเองค่ะ ที่เป็นออกานิค

แม่ลองอาบแต่น้ำป่าวๆดูนะคะงดใช้ครีมกับครีมอาบน้ำคะ

5y trước

เวลาซักผ้าก้ใช้สบู่ก้อนของเด็กอะคะตอนนี้ไม่เปนเลยคะ

บ้านนี้ใชแป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ ทาแป้งบางๆ

บ้านนี้ใช้ บีแพนเธน ดีอยู่นะคะ

5y trước

ยุบค่ะแม่ ทาทั้งหน้าทั้งก้น