ลูกเป็นผื่น

น้องได้หกเดือนไม่ชอบอยู่นิ่งอยากกระโดดไปมาแบบนี้น้องจะสมาธิสั้นไหมคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ วัยกำลังเรียนรู้ ดีแล้วที่น้องร่าเริง ถ้าน้องซึมแม่จะเครียดกว่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้น้องก็ไม่นิ่งเหมือนกันค่ะ ขี้เบื่อง่ายด้วย แต่น้องอารมณ์ดีมากๆเลยค่ะ