จุกท้องน้อย 11 สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค้ะ รู้สึกจุกท้องน้อยอยากจะนอนตลอดไม่อยากทำอะไรเรยจุกท้องน้อยแล้วลมมันตีจะอ้วกตลอดต้องนอนพักพอลุกก็หน้ามืดทุกรอบเรยค้ะ…แบบนี้เป็นเพราะอะไรค้ะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องหรือเปล่าคะ

2y trước

แพ้ค้ะแต่แพ้ไม่มากส่วนมากตะเบื่ออาหารกินได้น้อยกินเยอะจะมีอาการจุกท้องน้อยมากค้ะ