นอนไม่หลับ นอนหลับยาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง กลางวันนอนหลับได้ไม่กังวลแต่กลางคืนมานอนไม่ค่อยหลับ หลับยาก มีวิธีไหนทำให้หลับง่ายบ้าง

เป็นคะ เราก็ใช้วิธีที่ผ่อนคลาย หาอะไรดู ฟังคะ อย่างเมื่อคืน นอนเที่ยงคืน ตื่นตี2 ก็พยายามนอนต่อ กว่าจะหลับ ตื่น7โมงเช้าคะ มาทานข้าว เวลานอนคนเดียวจะยิ่งไม่หลับเลย งีบกลางวันได้งีบนะคะ การพักผ่อน การนอนหลับสำคัญมากถึงลูกน้อยในครรภ์คะ แม่งีบตลอดเท่าที่ทำได้คะ

เป็นค่ะ แน่นหน้าอกด้วย