นอนไม่หลับ ลุกมาเข้าห้องน้ำบ่อย

#ท้องแรกคะ มีปัญหานอนไม่หลับ นอนหลับยาก ตื่นมาเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ไตรมาสแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายแล้ว 9เดือน ยิ่งกว่าเดิมอีกค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นง่าย ปวดท้องเวลาลุกเวลาพลิกตัวเปลี่ยนท่านอน ปวดฉี่บ่อยมากกว่าเดิม