กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ กำหนดคลอดที่หมอกำหนดคือ28เมษา63 แต่พอสมัครแอปนี้แล้วใส่ ปจด วันแรกที่มาครั้งล่าสุด ทำไมมันขึ้นกำหนดคลอด 25เมษา63 คะ ควรเชื่อตรงไหนดี

1 Trả lời

เชื่อหมอค่ะ เพราะกำหนดคลอดคลาดเคลื่อนเสมอ