แม่ๆช่วยตอบที

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง ลูกโก่งตัวหรือเป็นมดลูกเวลานอนตะแคงซ้ายก็จะมีก้อนแข็งๆขึ้นมา นอนตะแคงขวาก็ไหลตามมา นอนหงายก็อยู่ตรงกลาง ปกติไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

น้องสามารถโก่งตัวได้ทั่วท้องค่ะ ถ้าแข็งที่ใดที่นึงคือน้องโก่งตัว ได้ทั้งซ้ายขวาหรือตรงกลางขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นน้องอยู่ตรงไหน