คุณแม่ท้อง5เดือน ควรเดินบ่อยไหมค่ะ ?

แม่ๆช่วยตอบที

เเล้วเเต่คนอะเเม่ บางคนเดินตลอดยันคลอดยังไม่เป็นไร บางคนนั้งนอนจนรากงอก ไม่ทำอะไรเลย เเต่ก็เจอปันหาหลายๆอย่างก็มี มันขึ้นยุกับร่างกายด้วยค่ะ ทางที่ดี ถ้าเเม่ไม่มั้นใจในร่างกายตัวเองรึหมอเเนะนำว่าไม่สมควรเดินเยอะ ก่เเนะนำให้เเม่เลี่ยงนะคะ เเต่ถ้ามันเป็นงานที่เเม่เลี่ยงไม่ได้จิงๆ ก็ระมัดระวังให้มากขึ้นค่ะ 😊

เดินตลอดค่ะ วันนี้ยังตะลอนไปต่างจังหวัด เพราะคิดว่าเคลีย์งานให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตอนช่วงลาคลอดจะได้ไม่ต้องกังวลมาก ปล. บ้านนี้ 37 weeks แล้วค่ะ

บ้านนี้ทั้งเดินทั้งยืนแทบทั้งวัน เดินขึ้นชั้น 4 ทุกวันด้วยค่ะ เพราะเป็นครูสอนเด็กเทคนิคค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ แข็งแรงดี ยันคลอด

4-6เดินตามปกติค่ะจนเดือนที่7ก้เดินนะแต่ไม่บ่อยเดือนที่8นี้หมอห้ามเลยค่ะเพราะใกล้คลอดแล้วเคยแท้งคนแรกด้วยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อย11+2คืออะรัยค่ะตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ค่ะงงไม่เข้าจัยแม่คนไหนรู้ช่วยตอบที

4y trước

ขอบคุณจ้าตอนนี้น้องได้18w6dแล้วจ้า

แล้วแต่ความแข็งแรงของแต่ละคนค่ะ เอาที่ยังไหว เพราะเป็นอะไรขึ้นมาไม่คุ้ม

บ่อยค่ะ​ แต่เหนื่อยง่ายมาก​ยิ่งต้องขึ้นบรรไดบ่อย​ ท้อเลยค่ะ

เราเดินเยอะมากค่ะถึงเดือนที่ 8 แต่ถ้าท้องแข็งก้อควรพักค่ะ

บ้านนี้เดินทั้งวัน จนตอนนี้37วีคยังเดินเหมือนเดิมค่ะ☺️☺️

บ้านนี้เดินบ่อยยันวันคลอด😂 ลูกออกมาแข็งแรงปกตินะ